HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA CÔ VÀ BÉ TRUỜNG MẦM NON 2 - THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Sáng ngày 24/01/2019 (19 tháng chạp) trường mầm non 2 tổ chức Hội chợ ẩm thực Xuân Kỷ Hợi 2019. Hội chợ   diễn ra trong khuôn viên sân trường, thu hút rất đông các bậc CMHS và các học sinh tham gia. Tất cả các lớp của trường đều có gian hàng phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo như một phiên chợ. Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau với nhiều món ăn khác nhau như: Xúc xích, trái cây, cơm chiên dương châu, súp hải vị, cá viên chiên, khoai tây chiên,… Tham gia Hội chợ ẩm thực Xuân, các con được múa hát các bài hát về Tết và Mùa xuân, được bố mẹ đưa đi tham quan các gian hàng và được thưởng thức các món ăn đầy hấp dẫn. Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của các bậc CMHS và các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các con. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trong mùa xuân này. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội chợ.