HỘI THI "GIA ĐÌNH BÉ VUI - BÉ KHỎE" NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 29 tháng 04 năm 2016, Trường Mầm non 2 tổ chức "Hội thi Gia đình bé vui bé khỏe" cho các lớp đến từ khối Mầm, Chồi và Lá, nhằm tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng và phát triển vận động cho các bậc phụ huynh
Có tất cả 5 đội thi, mỗi đội gồm 1 giáo viên, 3 phụ huynh cùng 3 học sinh đến từ 3 khối.
Mở đầu chương trình là một số tiết mục Erobic của các bé đến từ khối Lá

Quang cảnh hội thi

Ban tổ chức cùng năm đội thi

Cô Đào Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi. Và mở đầu là phần thi hát dân ca của các đội!

Tiết mục: "Lý ngựa ô" của đội "Lí lắc"

Tiết mục: "Lý cây đa" của đội "Ngộ ngĩnh"

Tiết mục: "Lý kéo chài" của đội "Năng động"

Tiết mục: "Trống cơm" của đội "Nhí nhảnh"

Tiết mục: "Son" của đội "Đỏng đảnh"

Phần thi hát dân ca của các đội kết thúc với nhiều niềm vui và tiếng cười vui nhộn.
Tiếp đến là các phần thi: "Bố mẹ hiểu con" "Tam sao thất bản" và " Thử tài cô giáo"

Phần thi cuối cùng là: "Trò chơi vận động tiếp sức" - Bật, chạy dích dắc, ném bóng

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp. Đồng thời đã mang đến cho phụ huynh, cô và trẻ nhiều niềm vui, sức khỏe đặc biệt là những kiến thức rất bổ ích!