HỘI THI GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE TRẺ THƠ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 24 tháng 03 năm 2017. Tiếp bước cuộc thi "Gia đình và sức khỏe trẻ thơ" cấp thành phố đã đạt giải nhất. Trường Mầm non 2 tiếp tục tham gia hội thi "Gia đình và sức khỏe trẻ thơ" cấp tỉnh. Đến với hội thi là 12 đội từ các huyện, thành phố trên toàn tỉnh Lâm Đồng:  huyện Lạc Dương, huyện Đức Trọng, huyện Đơn Dương, huyện Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc, huyện Lâm Hà, huyện Di Linh, huyện Đạ Hoai, huyện Đạ Tẻh, huyện Cát Tiên, huyện Đam Rông, và đại diện cho thành phố Đà Lạt là TRƯỜNG MÂM NON 2 với tên đội "ỚT CHUÔNG". Đội thi đã dành chiến thắng với "GIẢI NHẤT".
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Phần thi hiểu nhau của cô giáo và phụ huynh

Phần thi kiến thức của trẻ

Phần thi chuyền trứng Đội Ớt chuông đạt điểm cao nhất 10 điểm nhờ sự khéo léo của tất các thành viên trong đội

Giây phút vỡ òa với niềm vui chiến thắng

Cô Phạm Hồng Hải - Phó Giám đốc Sở Giáo Dục tỉnh Lâm Đồng trao giải nhất cho đội "Ớt chuông"

Bên cạnh niềm vui chiến thắng. Nhà trường luôn muốn gửi những lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo, nhà tài trợ, ban giám khảo, quý bậc phụ huynh  và cùng toàn thể các cổ động viên nhiệt tình đã hỗ trợ hết mình về tinh thần cũng như vật chất để hội thi thành công tốt đẹp.