LỄ ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Trường mầm non 2 tổ chức "Lễ đón trường chuẩn Quốc gia mức độ I và Tổng kết năm học 2016 - 2017"
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017. Trường Mầm non 2 đã tổ chức " Lễ đón trường Chuẩn Quốc gia mức độ I và lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017. Về dự với buổi lễ, Tập thể sư phạm nhà trường vui mừng được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu
- Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng:
Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, trưởng Phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng
- Về phía UBND thành phố Đà Lạt:
Ông Đào Văn Nguyên - Trưởng Ban dân vận  thành phố Đà Lạt
Ông Ôn Hải Điệp - Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Đà Lạt
- Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Lạt
Ông Trần Đức Minh – Thành uỷ viên, trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo Đà Lạt.
- Về phía đại diện chính quyền địa phương
Bà Phạm Thị Long - Bí thư Đảng ủy Phường 2
Ông Nguyễn Kỳ Quân - Phó bí thư Đảng ủy Phường 2 - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 2
Ông Phạm Thành Viên - Chủ tịch ủy ban nhân dân Phường 2
Cùng toàn thể quý bậc phụ huynh các cháu học sinh và tập thể sư phạm Trường mầm non 2 đang công tác, từng công tác và đã về hưu
Đến dự và đưa tin còn có các cơ quan thông tấn báo đài trên địa bàn: Báo Lâm Đồng, Đài PTTH Lâm Đồng, Đài truyền thanh truyền hình Đà Lạt.

Mở đầu cho buổi lễ là chương trình văn nghệ do cô và trò nhà trường biểu diễn.

Kết thúc chương trình văn nghệ là lễ chào cờ diễn ra nghiêm túc và trang trọng

Múa Lân là nét đẹp văn hoá của Việt nam, là một môn nghệ thuật dân gian. Nghệ thuật biểu diễn múa lân thường xuất hiện trong những dịp lễ hội vì theo quan niệm chung của người Á Đông, múa lân tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Dưới đây là một số hình ảnh.

Bà Đào Thị Kim Hồng, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và báo cáo tổng kết năm học 2016-2017

Giờ phút quan trọng đã đến: "Lễ đón bằng công nhận trường mầm non 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1"

Ông Tôn Thiện San, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt lên trao bằng công nhận trường mầm non 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Ban giám hiệu nhà trường lên đón nhận.

Bà Tăng Thị Hằng, phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Đà Lạt lên công bố Quyết định công nhận Trường mầm non 2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ông Tôn Thiện San, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt phát biểu ý kiến chỉ đạo

Bà Đào Thị Kim Hồng, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đáp từ.

Năm học 2016-2017, tập thể sư phạm nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết thúc năm học, để động viên tinh thần và khen thưởng cho các cháu có nhiều thành tích trong học tập, Nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh trao tặng phần thưởng cho 95 cháu đạt danh hiệu “Bé Xuất sắc ” ở khối Mầm và Chồi trong năm học 2016-2017.

Phần trao quà của Ban đại diện cha mẹ trẻ cho các cô giáo đã đạt thành tích cao trong các hội thi năm học 2016 -2017
1. Cô Bùi Thị Mai Trâm – đạt giải 3 hội thi nghiệp vụ sư phạm trẻ cấp Tỉnh.
2. Cô Trần Thị Quang Mỹ đạt giải nhì, cô Lê Nguyễn Thùy Linh, Cô Dương Thị Hồng Thúy đạt thành tích trong hội thi nghiệp vụ sư phạm trẻ cấp Thành phố.
3. Cô Đặng Thị Phương Dung, Cô Nguyễn Thị Như Ý đạt giải 3 thiết kế bài giảng E-lening cấp Thành phố.
4. Cô Lê Thị Hồng Vân đại diện 2 Phụ huynh và 3 cháu đạt giải nhất trong hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” cấp Tỉnh.

Ông Hoàng Thiện Ân - Trưởng Ban Đại diện CMTE Trường mầm non 2 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tập thể sư phạm nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đại diện đại biểu, các cấp, các ban ngành của Tỉnh, Thành phố, phường 2 Đà Lạt

Với sự quyết tâm của cô và trò, sự chỉ đạo của UBND Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng Bộ, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh và nhân dân phường 2, Trường mầm non 2 tin tưởng rằng sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng là trường đạt Chuẩn Quốc gia.