LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Cứ mỗi dịp tháng 5, khi tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng đỏ là báo hiệu 1 năm học kết thúc. Một năm học qua đi, các bé lớn thêm 1 tuổi, các bé lớp 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cô và trẻ trường mầm non 2 - Thành phố Đà Lạt đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ.

Để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019. Hôm nay, 24/5/2019, trường Mầm non 2 tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi cho các bé.

Tham dự buổi lễ:
- Về phía lãnh đạo Thành phố có:
Ông Nguyễn Minh Thiện - Phó trưởng phòng tư pháp
- Về phía chính quyền địa phương có:
Ông Nguyễn Kỳ Quân - Phó bí thư Đảng ủy Phường 2 - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 2
Bà Phạm Thị Nga - Công chức văn hóa phường 2

- Về phía BĐDCMTE trường Mầm non 2:
Ông Hoàng Mạnh Hùng Trưởng BĐD CMTE TMN2
Ông Tống Phước Hòa - P. Trưởng BĐD CMTE TMN2
Bà Lương Thị Cẩm Tú -
P. Trưởng BĐD CMTE TMN2
Ông Trần Qui Nin - Ủy viên BĐD CMTE TMN2
- Về phía nhà trường có:
Bà Đào Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Bà Trinh Thị Nguyên - Phó hiệu trường nhà trường
Bà Nguyễn Thị Hương Thủy - Phó hiệu trường nhà trường

Cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non 2
Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Đào Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Bà Lương Thị Cẩm Tú - P. Trưởng BĐD CMTE TMN2, đại hiện Hội cha mẹ trẻ em lên phát biểu

Các bé lớp 5 tuổi kính tặng những bó hoa tươi thắm để tri ân công lao chăm sóc, dạy dỗ các cháu của 12 cô giáo khối lá cùng BGH nhà trường.

Bé Hồ Đức Việt – Lớp Lá 6 đại diện cho các bạn học sinh lớp 05 tuổi nói lên những cảm xúc của mình trong giờ phút chia tay.

Bà Trịnh Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và có đôi lời dặn dò với các bé trước khi các bé tạm biệt trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai em vào lớp 1 rồi nhớ lắm quên sao được trường MN thân yêu…” đó chính là tâm trạng của tất cả các bé khối lớp lá trong khoảnh khắc này - khoảnh khắc tạm biệt trường MN2 thân yêu.

Khen thưởng 3 cháu có thành tích cao trong hội thi vẽ tranh về ATGT do PGD tổ chức. Cô Đào Thị Kim Hồng – HT nhà trường lên tặng quà cho các bé

Tiếp theo là phần phát thưởng cho các bé khối Lá

Sau cùng là phần phát thuỏng cho các bé đến từ lớp nhà trẻ, các bé 3 và 4 tuổi đạt danh hiệu xuất sắc

Lễ ra trường của các cháu lớp 05 tuổi và lễ tổng kết  năm học 2018 - 2019 đã được khép lại, có lẽ sau buổi lễ này các bé lớp lá sẽ không còn gặp lại cô giáo, bạn bè nữa nhưng những bài hát ngày đầu tiên đi học, những tình cảm chân thành, sự chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ của cô giáo với bé, lời dạy dỗ của các cô sẽ còn mãi trong tâm trí các bé, giúp các bé tự tin vững vàng hơn để bước vào lớp 1.

Tập thể sư phạm Trường Mầm non 2, xin chân thành cám ơn quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu để đến tham dự buổi lễ , xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chúc các cô và các bé có một mùa hè vui tươi, bổ ích và có nhiều thành tích tốt trong năm học 2019 - 2020 sắp tới.