MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020 CỦA TRƯỜNG MẦM NON 2 - TP ĐÀ LẠT

Ngày 20-11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 cũng chính là ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ chúng ta nên người.
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non 2 đã tổ chức một số hoạt động để chào mừng ngày lễ 20/11.
Với những lời ca tiếng hát, điệu múa của các bé đến từ các khối lớp với lễ hội “Em yêu cô giáo” . Nhà trường cũng đã tổ chức tọa đàm thân mật và ấm áp chào mừng ngày 20/11 với sự có mặt của rất nhiều khách mời nguyên là các lãnh đạo, các ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên đã về hưu.... cùng toàn thể tập thể sư phạm trường mầm non 2.

Dưới đây là một số hình ảnh