TRƯỜNG MẦM NON 2 TỔ CHỨC "HỘI KHOẺ MĂNG NON CẤP TRƯỜNG 2018 - 2019"

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019.
Hội khoẻ măng non cấp trường là  hoạt động thường niên hướng tới sự giáo dục toàn diện của trường mầm non 2 - thành phố Đà Lạt. Năm nay,  trường đã tổ chức vào ngày 17/01/2019

Hội khỏe măng non năm học 2018 - 2019 có sự tham gia của 6 đội với hơn 70 bé đến từ khối mẫu giáo lớn:Lá 1, Lá 2, Lá 3,  Lá 4, Lá  5,  Lá 6. Tại đây, các cháu đã trải qua phần thi: biểu diễn bài tập thể dục đồng diễn, kéo co; trò chơi vận động tiếp sức; bóng đá mi ni với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và quý bậc phụ huynh.

Văn nghệ khai mạc hội thi

Về phía đại biểu:
Cô Đào Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thư ký: Cô Tôn Nữ Uyên Thy
Thành phần không thể thiếu chính là Ban Giám Khảo:
Ông: Hoàng Mạnh Hùng - Trưởng BĐDCMTE  Trường Mầm Non 2
Cô: Nguyễn Thị Hương Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô: Trịnh Thị Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường

Văn nghệ khai mạc hội thi

Cô Đào Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Một số hình ảnh của các đội tham gia thi

Mở đầu là phần thi: Thể dục đồng diễn của 6 đội. Các đội thi theo thứ tự đã bốc thăm.

Phần thi của đội Lá 3

Phần thi của đội Lá 4

Phần thi của đội Lá 2

Phần thi của đội Lá 5

Phần thi của đội Lá 6

Phần thi của đội Lá 1

Tiếp đến là phần thi: Kéo co
Đội Lá 6  - Lá 2

Đội Lá 4  - Lá 2

Đội Lá 5  - Lá 5

Tiếp đến là phần thi: "Trò chơi vận động tiếp sức"

Và cuối cùng là phần thi: Đá bóng

Qua hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp: Lá 6;  giải nhì là lớp Lá 3, giải ba là lớp:  Lá 5 và giải khuyến khích lớp Lá 1; Lá 2; Lá 4

Hội khỏe măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi./.