MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 20 tháng 11 năm 2016. Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non 2 đã tổ chức một số hoạt động vui chơi, lễ hội hấp dẫn và năng động thu hút được sự tham gia của rất nhiều ban ngành, đoàn thể.
Đúng 8h30, ngày 20/11/2016 chương trình lễ hội: Cô giáo như mẹ hiền của các bé tại phần hiệu 25 Võ Thị Sáu được bắt đầu

Đúng 9h00 điểm 202 Phan Đình Phùng cũng diễn ra lễ hội dành cho các bé với nhiều tiết mục văn nghệ.

Trường Mầm non 2 rất phấn khởi khi được đón đoàn đi thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Ông Ôn Hải Điệp - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy - Trưởng đoàn
- Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin
- Lãnh đạo Phòng Tư pháp

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho CB-GV-CNV đã về hưu và đang làm việc tại Trường Mầm non 2 được bắt đầu lúc 16h00 chiều cùng ngày. Đến tham dự có:
Ông Nguyễn Kỳ Quân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường 2
Ông  Ngô Văn Nguyên - Phó Chủ tịch MTTQ phường 2

Các cô giáo cũng tham gia một số tiết mục văn nghề để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Cô Trịnh Thị Nguyên - Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non 2 thông qua chương trình Lễ kỷ niệm 20/11

Ông Tồng Phước Hòa - Phó Trưởng Ban ĐDCMTE Trường Mầm non 2 thay mặt BĐD tặng quà nhân ngày 20/11 cho tập thể sư phạm nhà trường

Cô Đào Thị Kim Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng tặng quà chúc mừng ngày 20/11 cho các CB-GV-CNV đã về hưu

Cũng nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non 2 đã tổ chức cho tập thể sư phạm nhà trường tham gia lễ hội cồng chiêng tại Thị trấn Lạc Dương. Buổi giao lưu lễ hội cồng chiêng diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng. Tập thể nhà trường rất hân hạnh khi đên tham gia lễ hội có sự góp mặt của rất nhiều vị đại biểu:
Thầy Ôn Hải Điệp - Truong Ban tuyên giáo Thành ủy Đà lạt
Thầy Trần Đức Minh - Trưởng Phòng GD&ĐT Đà Lạt
Cô Tăng Thị Hằng - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Đà Lạt
Thầy Nguyễn Xuân Phong - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Đà Lạt
Cùng một số thầy cô là chuyên viên Phòng GD&Đt Đà lạt

Qua dịp này, Trường Mầm non 2 đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích, góp phần đẩy mạnh việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa học sinh, các bậc phụ huynh với cô giáo và nhà trường, giữa các cấp lãnh đạo với CB-GV-CNV toàn trường, và các anh em dân tộc trong địa bàn thành phố Đà Lạt.