TRƯỜNG MẦM NON 2 - TP ĐÀ LẠT KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo khi tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của cô giáo mầm non chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020. Trường mầm non 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Tham dự buổi lễ:
- Về phía lãnh đạo thành phố có:
Bà Phạm Thị Hoa - PCT, UBND MTTQ thành phố Đà Lạt
- Về phía chính quyền địa phương có:

Ông Bùi Tuấn Cường - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Phường 2
Bà Dương Thị Hiền Thảo - Phó UBMTTQ
 Phường 2
- Về phía BĐDCMTE trường Mầm non 2:
Bà Lương Thị Cẩm Tú -  Trưởng BĐD CMTE TMN2
Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - P. Trưởng BĐD CMTE TMN2
Cùng các anh chị là thành viên trong BĐDCMTE
- Về phía nhà trường có:
Bà Đào Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Bà Nguyễn Thị Hương Thủy -  Phó hiệu trường nhà trường
Bà Trinh Thị Nguyên - Phó hiệu trường nhà trường

Cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non 2

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Nghi thức chào cờ diễn ra trang nghiêm

Cô Nguyễn Thị Hương Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước

Cô Đào Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng nhà trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phường, các đơn vị phối hợp bằng những lẵng hoa tươi thắm.

Một số tiết mục văn nghệ

Tập thể Trường Mầm non 2 năm học 2020 - 2021

“Lễ khai giảng” năm học  2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non 2 với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.