Địa chỉ

Trường mầm non 2 được thành lập theo quyết định số 229QĐ/UB ngày 20 tháng 8 năm 1990 với tên gọi là Trường Liên hợp Mầm non 2 thuộc phường 2 thành phố Đà Lạt, ngày 15 tháng 2 năm 2012 trường được đổi tên thành trường Mầm non 2 sang loại hình trường công lập để phù hợp với điều lệ trường mầm non.
 Nhà trường gồm 2 địa điểm học gồm cơ sở 1 tại số 202 Phan Đình Phùng và cơ sở 2 tại số 25 Đường Võ Thị Sáu. Tổng diện tích là 2129,1m2, trong đó diện tích phòng học là 1.397 m2, diện tích sân chơi là 808 m2. Điểm chính của Trường xây dựng gồm 10 phòng học, khu văn phòng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu. Riêng điểm 25 Võ Thị Sáu đang xuống vì cơ sở này được xây dựng từ năm 1950 gồm 7 phòng học, bếp ăn, nhà gỗ không đúng quy mô của trường mầm non.
Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Từ năm 1989 - 2010 liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2008 – 2009 và năm học 2012 -2013 trường được UBND Tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Tổ chức Công đoàn nhiều năm liền được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”, Đoàn thanh niên đạt tốt, Chi bộ nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh”.
 Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 90.90%.
Hàng năm nhà trường huy động từ 510 đến 700 trẻ/15 nhóm lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Nhà trường luôn thực hiện chương trình giáo dục mầm non được các cấp đánh giá cao trong phong trào thi đua “ Hai tốt”.
Dưới đây là một số hình ảnh về Nhà trường

TẢI NHANH CÁC PHẦN MỀM TIỆN ÍCH CHO MÁY TÍNH

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên